Trò chơi giả tưởng – Quản lý câu lạc bộ bóng đá trực tuyến

Bóng đá trực tuyến đã trở thành một cơn nghiện của hàng triệu người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Có một số trò chơi bóng đá trực tuyến nhiều người chơi. Một loại trò chơi giả tưởng đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng dự báo của bạn về trò chơi với hàng triệu người khác được gọi là trò chơi quản lý ảo. Có một số trang web cung cấp trò chơi bóng đá giả tưởng này, bao gồm trang web chính thức và không chính thức của các giải bóng đá, trang web thể thao và trang web của một số tờ báo.

Cách chơi trò chơi trình quản lý ảo

Trò chơi quản lý ảo dành cho người hâm mộ các giải bóng đá và các giải đấu bóng đá lớn trên toàn thế giới. Đây không phải là một trò chơi trực tuyến bóng đá nơi một người ghi bàn. Thay vào đó, một người ghi điểm. Trò chơi này kéo dài cả một mùa giải hoặc cả một giải đấu. Về cơ bản, những truc tiep bong da hôm nay u22 gì người ta phải làm là đóng vai trò là người quản lý của một đội cụ thể. Người ta có thể chọn tên của đội và các cầu thủ cho nó. Nhưng có những quy tắc và quy định nhất định để lựa chọn người chơi.

Mỗi người chơi trong một giải đấu cụ thể được ấn định một giá trị tiền tệ. Có thể chọn một số lượng cố định người chơi, thường là 15 hoặc 16. Nhưng có giới hạn về số tiền có thể chi cho việc chọn người chơi. Ngoài ra, người ta có thể thực hiện một số lần chuyển nhượng cố định trong mùa giải hoặc giải đấu. Người ta phải chọn các cầu thủ cho từng loại: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn. Vì vậy, người ta phải có trí tưởng tượng và sự tháo vát trong trò chơi trực tuyến bóng đá này khi lựa chọn một đội bóng cân bằng với quỹ tài chính hiện có.

Một người nhận được điểm dựa trên thành tích của các cầu thủ được chọn trong giải đấu hoặc liên đoàn bóng đá thực tế. Nếu cầu thủ được chọn ghi bàn hoặc có đóng góp đáng kể trên sân, một cầu thủ sẽ được cộng điểm. Có một hệ thống điểm trong đó người chơi được chỉ định điểm để ghi bàn, hỗ trợ ghi bàn và không để lọt lưới bất kỳ bàn thắng nào. Nếu một người giành được số điểm cao nhất trong một mùa giải hoặc trong một tháng cho trò chơi trực tuyến bóng đá này, người đó cũng sẽ nhận được những giải thưởng tuyệt vời.