Nike Football Set cho Safari Hit

Theo truyền thống, kỳ Giáng sinh là một thời kỳ bận rộn đối với những người hâm mộ thiết bị bóng đá, khi các thương hiệu lớn nhất tung ra thị trường những sản phẩm mới và cách tiếp thị khéo léo để giành được một vị trí dưới gốc cây tập thể của dân chơi.

Lễ hội năm ngoái kéo dài đến tháng 11 và tháng 12 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một số đợt ra mắt giày bóng đá. Hóa thân mới nhất của dòng tốc độ Puma v1, dòng sản phẩm Total 90 hàng đầu của Nike và di sản Predator huyền thoại của Adidas – nhưng do mùa giải này diễn ra sau World Cup 2010 ở Nam Phi, nên mọi công ty liên quan đến bóng đá đều phải đảm bảo các sản phẩm bóng đá mới nhất và tuyệt vời nhất của họ đã có mặt trên các kệ hàng vào tháng 6 khi World Cup khởi tranh.

Tiến lên phía trước Nike Football, hãng đang xếp hàng ra mắt táo bạo nhất kể từ Mercurial Vapor Berry khét tiếng – Bộ sưu tập Nike Safari – để tận dụng lợi thế của mùa lễ tạm lắng này.

Nike đã giữ các chi tiết của mục nhập mới thú vị này cực kỳ gần với ngực của họ, nhưng những mẫu trang phục thể thao cao cấp táo bạo này kết hợp một bản in động vật đen trắng, phong cách safari theo cách chưa từng thấy trước đây.

Họ chắc chắn sẽ bị các chuyên gia cũ chê bai và bị các nhà bình luận và chuyên gia đánh hơi nhưng vì Bộ sưu tập Nike Safari được thiết kế cho cầu thủ đắt giá nhất hành tinh – Cristiano Ronaldo của Real Madrid – họ chắc chắn sẽ được lòng những người biết thiết bị bóng đá của họ và những người thích theo dõi ảnh hưởng của người hùng của họ.

Cristiano Ronaldo được cho là đã tham gia vào quá trình phát triển bộ sưu tập Nike Safari, và thiết bị này phù hợp với thông số kỹ thuật chính xác của anh ấy. Với sự chứng thực vang dội như vậy từ một trong những chuyên gia được đánh giá cao nhất thế giới – bạn có thể đặt cược rằng bất chấp khả năng đánh giá của bạn tốt hơn, chưa kể đến sở thích của bạn tốt hơn, rằng bạn sẽ được cầu thủ bóng đá yêu cầu mua bộ sưu tập Nike Safari trong đời đến tháng mười một.

Đây không phải là lần đầu tiên Nike Football tung ra một bộ sưu tập bóng đá rực rỡ. Vào năm 2008, Nike đã phá vỡ truyền thống giày bóng đá bảo thủ khi họ tung ra một đôi giày bóng đá màu hồng tươi sáng được gọi là Mercurial Vapor Berry. Trước khi phát hành, ít người có thể dự đoán được sự quan tâm của người tiêu dùng đối với phạm vi này. Sản phẩm đã bán rất chạy và các kệ hàng của kho đã trống trong vài tuần. Do quá trình sản xuất còn hạn chế nên nhiều người tiêu dùng đã không thể chạm tay vào những đôi giày bóng đá.

Điều này khiến sản phẩm tăng giá trị trên thị trường đồ cũ và các cuộc đấu giá trực tuyến, nơi thậm chí ngày nay, giày đá bóng Mercurial Vapor Berry đã qua sử dụng được đổi chủ với giá cao hơn giá ban đầu.