Tổng kết bóng đá trường đại học Tuần 5 – Chỉ có một kẻ làm hỏng đội bóng của đội vẫn không bị đánh bại

Chỉ 13 trong số 120 đội lớn vẫn bất bại sau tuần thứ 5 của mùa giải bóng đá đại học kéo dài 16 tuần. Đó là Florida, Texas, Alabama, LSU, Boise State, Cincinnati, TCU, Iowa, Kansas, Auburn, South Florida, Missouri và Wisconsin.

Ở chiều ngược lại, chỉ có 7 đội chưa thắng trận nào – Rice, New Mexico, Eastern Michigan, Florida International University, Florida Atlantic, Western Kentucky và Miami (OH). Vì vậy, với lưỡi trong má, 20 đội vẫn có thành tích hoàn hảo – 13 là xuất sắc và 7 là khủng khiếp.

Xem xét rằng hầu hết các đội hiện đang chơi một mùa giải kéo dài 12 trận, chúng tôi đã vượt qua mốc một phần ba để kết thúc. Nhiều người hâm mộ có thể đã nghĩ rằng Virginia Tech, USC, Ohio State, BYU, Oklahoma và thậm chí Mississippi có thể vẫn bất bại. Không phải như vậy.

Nỗi thất vọng lớn nhất trong tuần thuộc về Thợ mỏ của Đại học Texas tại El Paso (UTEP) xếp thứ 123, người đã tồn tại lâu hơn và đánh bại Houston Cougars xếp hạng 12, 58-41, trong trạng thái phấn khích cạnh tranh. Với tỷ số hòa 17 trong hiệp một, Houston đã bỏ cuộc quá sớm khi UTEP giành chiến thắng trong hiệp hai với tỷ số 41-24.

Huấn luyện viên Mike Price’s Miners chỉ có thể tập hợp tổng cộng 53 mét phạm lỗi trong trận thua 64-7 trước đội xếp thứ 2 Texas tuần trước trên đường, nhưng đã phát sinh từ sự sỉ nhục để tích lũy 581 mét phạm lỗi trên sân nhà. Donald Buckram nhặt được 262 yard lao tới và ghi được 4 TD. UTEP thực sự đã tìm thấy động lực của mình trong hiệp hai, ghi 20 điểm trong hiệp 3 và 21 điểm trong hiệp 4.

Đội hình tấn công mạnh mẽ của Houston do hậu vệ Case Keenum dẫn đầu với 536 đường chuyền và 5 lần chạm bóng – không thể theo kịp UTEP trên bảng điểm. Trận thua là trận đầu tiên của Cougars sau khi ghi được 55, 45 và 29 điểm trong 3 chiến thắng đầu tiên của họ; Thật messi man city  không may, điều này chắc chắn xảy ra bởi Houston có tới 11 cầu thủ ở hàng thủ, họ chỉ chơi phòng ngự không tốt, bỏ ra trung bình 32 điểm mỗi trận.

Nếu huấn luyện viên Kevin Sumlin của Houston quyết định thuê một người điều phối phòng ngự giỏi và chiêu mộ một số cầu thủ phòng ngự, thì Houston sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng hơn nhiều so với sự cạnh tranh chất lượng.

Nỗi buồn lớn thứ hai đã chứng kiến ​​đội xếp hạng 17 Miami (FL) vượt qua trận thua 31-7 trên sân khách trước Virginia Tech tuần trước bằng cách trở về sân nhà để đánh bại đội xếp thứ 8 Oklahoma với tỷ số 21-20. The Hurricanes dẫn trước 21-17 sau 3 hiệp đấu và cố gắng cầm chân Sooners với mục tiêu trên sân trong hiệp cuối cùng để giành chiến thắng.

Bang Michigan không được xếp hạng, vốn có vẻ ngoài tệ hại với 3 trận thua trong 3 tuần qua, đã bảo vệ thành công suất đi tiếp của mình bằng cách vượt lên xếp thứ 22 Michigan 26-20 trong hiệp phụ. Trận thua đầu tiên thuộc về Wolverines, những người dẫn trước 10-6 ở hiệp một nhưng đã đưa trận đấu vào OT với tỷ số 20-20. Larry Caper, tân sinh viên thực sự của Sparta đã vượt qua 23 thước, vượt qua ít nhất 2 người cản phá trên đường, để ghi bàn thắng quyết định cho Bang Michigan.

Ai nói rằng rất khó để giành được chiến thắng trên đường quên nói với phần lớn các đội chất lượng. Trong số 12 đội được xếp hạng chơi các trận sân khách tuần này, chỉ có 3 – Oklahoma, Houston và Michigan – thua trong khi 9 chiến thắng. Những người chiến thắng bao gồm:

Alabama hạng ba đánh bại Kentucky 38-20; LSU xếp hạng 4 cần hai lần chạm bóng trong 2:53 cuối cùng của trận đấu để hạ Georgia hạng 18 với tỷ số 20-13; và Virginia Tech hạng 6 đã vượt qua được đội Duke hạng 97 với tỷ số 34-26, một chiến thắng không mấy ấn tượng mặc dù đang trên đường. Bỏ 26 điểm cho Duke giống như đưa em gái của bạn đến buổi dạ hội cấp cao. Nam California xếp thứ bảy xé toạc California Bears xếp thứ 24, 30-3; Những chú gấu dường như gấp lại vào mỗi mùa, và đôi khi thậm chí sớm như thế này.