Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài 2 – Chuẩn bị

Chuẩn bị cho Dự thảo Bóng đá Ảo của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của toàn bộ mùa giải. Bạn đưa ra quyết định vào Ngày Dự thảo sẽ ảnh hưởng đến cả năm của bạn. Chắc chắn, bạn có thể giao dịch và sử dụng dây từ bỏ để điều chỉnh đội của mình, nhưng một số lỗi mắc phải trong Ngày Dự thảo không thể khắc phục được. Hãy sẵn sàng để thống trị giải đấu của bạn thông qua Chuẩn bị thích hợp.

ESPN, THE SPORTING NEWS, THE NFL và hàng chục tổ chức khác xuất bản Hướng dẫn Bóng đá Ảo hàng năm. Mỗi người quản lý đều có những mục yêu thích của mình và có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Đi đến cửa hàng sách hoặc giá tạp chí địa phương của bạn để xem các đầu sách và lướt qua chúng để xem chúng cung cấp những gì. Các cuộc phỏng vấn cầu thủ không quan trọng, và số liệu thống kê thì có. Một hướng dẫn tốt sẽ liệt kê các số liệu thống kê 3 năm qua cho tất cả các cầu thủ chính ngoại trừ tân binh. Nó cũng sẽ liệt kê các chỉ số phòng ngự của đội, những thay đổi về huấn luyện và quan trọng nhất là bản thảo mô phỏng bóng đá giả tưởng năm 2009. Phần này sẽ hiển thị bản thảo từng vòng thực tế của các Chuyên gia Bóng đá Ảo giúp bạn hình dung về cách các Giải bóng đá Giả tưởng (Pro Fantasy Football Leaguers) nghĩ năm nay sẽ diễn ra như thế nào. Họ thường cũng sẽ cung cấp các bài báo với cái nhìn sâu sắc từ các chuyên gia FF.

Chuẩn bị cũng có nghĩa là xem các báo cáo của NFL trong mùa giải, tiền clb arsenal mùa giải và cả mùa giải. Có quá nhiều chương trình và mạng để liệt kê, nhưng 2 nguồn rất đáng tin cậy là ESPN cả tuần, ESPN và NFL omline. 2 ông lớn này cung cấp video phát trực tuyến, cập nhật hàng ngày và hàng tuần và tin tức cụ thể về FF mà ít cần phải nói nhất. Quay trở lại năm 1991, mùa giải FF đầu tiên của tôi, tôi đã soạn thảo Vance Johnson, WR cho Denver, mặc dù lúc đó anh ấy đang nằm ngửa trong bệnh viện. Tôi đã không thực hiện thẩm định của mình và lãng phí lựa chọn Ngày Dự thảo vì điều đó.

Bạn cũng cần phải xem càng nhiều trận đấu trước mùa giải càng tốt. Bây giờ bạn có một cái cớ thực sự cho người phối ngẫu của mình khi bạn nói rằng bạn phải đến quán bar thể thao để xem bóng đá cả ngày – nghiên cứu. Tôi đã xem một vài trận đấu trước mùa giải của Philadelphia Eagles và nhận thấy tân binh WR DeSean Jackson có gu ăn mặc nghiêm túc, và thái độ tự mãn “Tôi thuộc về đây” vừa đủ để để mắt tới. Tôi đã phác thảo anh ta muộn, và nhận được giá trị đáng kinh ngạc.

Được rồi, vậy là bạn đã mua Hướng dẫn bóng đá giả tưởng, bạn kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên trên máy tính của mình và bạn đang xem đủ các trò chơi Tiền mùa giải để khiến bạn ly hôn. Bây giờ bạn cần phải làm quen với hệ thống tính điểm của mình, vì vậy tiếp theo là “Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài học 3 – Biết hệ thống tính điểm của bạn.”